Chương trình hè 2021

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2021"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công các chương trình Hè.Trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2021 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (7/06 - 31/07) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

26 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC BẬC TIỂU HỌC

 

 

Trường Tiểu Học Tư Thục Bán Trú, Nôi Trú Nhựt Tân Số 3 - Đường Số 9 - Lê Văn Thọ - P.9 – Quận Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh  - Năm thành lập trường: 1995 -  Điện thoại: 08.38950423 - hotline: 0982977441 -  Website:http//www.nhuttan.edu.vn  - Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "
 Hiệu trưởng: Cô Trần Thị Thu Nguyệt - Tốt nghiệp: Ngành sư phạm Ngoại ngữ trường ĐH. sư phạm Tp.HCM, Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) ĐH.Victoria Australia . Hiệu trưởng có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý giáo dục.
Phó hiệu trưởng: Cô Võ Thị Cẩm Hà - Tốt nghiệp Ngành Sư phạm Tiểu học, Cử nhân quản lý giáo dục Đại học sư phạm TP HCM. Nguyên Chuyên viên phụ trách chuyên môn Giáo dục Tiểu học phòng Giáo dục và Đào tạo quận  Gò Vấp (20 năm).
Đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý của Ngành Giáo dục: Nhà giáo Ưu tú, Bằng khen của sở Giáo dục và Đào tạo vì sự nghiệp 
Giáo dục.
Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu năng lực: Thầy cô có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm, quan tâm thương yêu và trách nhiệm từng học sinh. Đội ngũ giáo viên thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao tầm nhìn giáo dục, năng lực chuyên môn vào giảng dạy, nhằm đáp ứng cao nhất các mục tiêu giáo dục của nhà trường, đặc biệt thoả mãn nhu cầu phát triển riêng và tốt nhất của mỗi học sinh.
 Đội ngũ nhân viên bảo mẫu - cấp dưỡng: Có chuyên môn nghiệp vụ, tận tuỵ chăm sóc học sinh từng bữa ăn giấc ngủ."
 
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:
Học đầy đủ các bộ môn: Chương trình và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định, theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở và Phòng Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM.
Với điều kiện học bán trú, nội trú nhà trường tăng cường một số tiết cho các môn học quan trọng, giúp học sinh hoàn toàn tự tin trong thi cử và học lên các bậc tiếp theo.
Chương trình ngoại ngữ:  Bộ môn tiếng Anh, mỗi tuần trong và ngoài giờ các em có 8 -12  tiết học tiếng Anh bao gồm các tiết Toán, khoa học bằng tiếng Anh. Có 2 - 4 tiết phát  triển kỹ năng nghe, nói và ngữ âm với giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Canada). Tiết học tiếng Anh, các em được phân theo trình độ, để áp dụng chương trình giảng dạy sao cho hiệu quả nhất. Chương trình tiếng Anh được xây dựng trên cơ sở hệ thống chứng chỉ Cambridge và hệ thống tiêu chuẩn của BGD & ĐT.
 
HOẠT ĐỘNG  NGOÀI GIỜ LÊN LỚP & KỸ NĂNG SỐNG:
Tìm hiểu truyền thống: Thăm quan bảo tàng lịch sử, di tích, làng nghề trong Tp.HCM
Trải nghiệm rèn các kỹ năng : Khám phá các trung tâm khoa học, hướng nghiệp thực hành các kỹ năng.
Trải nghiệm các hoạt động : Tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật; xiếc, kịch, múa rối, các chò chơi thú vị tại các trung tâm vui chơi văn hóa tại Tp.HCM. 
Chia sẻ kết nối với cộng đồng: Thăm địa chỉ đỏ, giúp đỡ các bạn có hoàn  cảnh khó khăn vươn lên trong học tập…
CÔNG NGHỆ THÔN TIN:   
Các em học theo giáo trình "Tin học căn bản" quy định của SGD&ĐT.Các em còn được học các kiến thức và kỹ năng sử dụng thành thạo công nghệ thông tin về phần cứng, phần mềm, internet…
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH:
Sĩ số tiêu chuẩn lớp học: 35 HS/ lớp
Thời gian tuyển sinh: Thường Xuyên
Độ tuổi trẻ đi học từ lớp 1 đến lớp 5
Thủ tục nhập học: Hồ sơ của trường - Phát hồ sơ tuyển sinh từ ngày 01 tháng 05 hàng năm.
Các mức học phí: Bán trú và nội trú.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Đặc biệt, môi trường học tập của thầy và trò trường Nhựt Tân là môi trường khép kín, được xây dựng hoàn toàn với mục đích phục vụ cho đối tượng là học sinh tiểu học. Các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp với cấp tiểu học nhằm đảm bảo mục tiêu các em được chăm sóc tốt nhất, phát triển đúng theo lứa tuổi và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi từ các cấp học khác và môi trường xung quanh.
Mục tiêu của tập thể thầy và trò của trường cùng hướng tới đó là trường Tiểu Học Tư Thục Bán Trú - Nội Trú Nhựt Tân trở thành trường chất lượng cao.
* Phòng học khang trang thoáng mát, đúng qui cách, sân chơi rộng rãi, có cây xanh mát mẻ.
* Khu nội trú trang bị hiện đại, phòng nam nữ riêng biệt và có hệ thống máy điều hòa nhiệt độ.
* Phòng Lab, phòng vi tính, phòng dạy đàn Organ, phòng xem phim, truyền hình cáp giúp em có thể giải  trí lành mạnh, bổ ích sau giờ học.
* Phòng thư viện có nhiều sách tham khảo, truyện đọc thiếu nhi.
* Các phòng học được trang bị máy tính kết nối Internet, màn hình chiếu projector, máy cassette, album hình ảnh địa lý, lịch sử văn hóa...Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ nhằm tạo môi trường và điều kiện tốt nhất cho các em học tập."
"Trong những năm vừa qua, trường tổ chức tốt khâu bán trú - nội trú, được phụ huynh tin yêu gửi gắm con em mình; Tất cả các em đều được sinh hoạt, nuôi dạy trong môi trường lành mạnh, an toàn.
 
Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập. Chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi, nguồn thực phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo vô trùng, có nguồn gốc rõ ràng; Được nấu ăn tại trường và thường xuyên thay đổi thực đơn theo tuần. Ngoài ra, trường có bác sĩ chăm sóc sức khoẻ các cháu. Với sự tổ chức chu đáo và khoa học nên sức khoẻ các cháu được phát triển tốt đáp ứng yêu cầu học tập.
Nhiều năm liền, 100% HS hoàn thành chương trình tiểu học với kết quả cao. Nhiều em đạt thành tích cao trong các cuộc thi do Sở GD và Quận phát động.
 
Đặc biệt, thầy và trò trường tư thục Nhựt Tân còn đạt thành tích rất cao trong các kỳ thi quốc tếCambridge; Starters, Movers và Flyers với tỷ lệ 100% đạt chuẩn cho các kỹ năng nghe, nói, đọc viết; trong đó có hơn 50% thí sinh đạt số điểm tuyệt đối 15/15 khiên cho tất cả các kỹ năng. Đây là một bước chuẩn bị rất tốt cho các em làm quen cũng như thử sức với các kỳ thi quốc tế, giúp các em những bước cơ bản đầu tiên để trở thành một “công dân toàn cầu”.
Ngoài ra, sau mỗi học kì nhà trường còn tổ chức cho các em học tập ngoại khóa; Những chuyến đi này ngoài việc giúp các em rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các trò chơi trí tuệ, các hoạt động sinh hoạt tập thể, còn giúp các em trải nghiệm trực quan những kiến thức đã được tiếp thu trên lớp . Bên cạnh đó, trong mỗi chuyến đi các em còn được trò chuyện, giao lưu với giáo viên nước ngoài nhằm rèn kĩ năng nghe, nói Tiếng Anh trong môi trường thực tế."
 
Ban giám hiệu. 

 

 
 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01299080
mod_vvisit_counterHôm nay21
mod_vvisit_counterTuần này282
mod_vvisit_counterTháng này7747
Trang chủGiới thiệuGiới thiệu chung