GIỜ HỌC NGOẠI KHÓA THẬT THÚ VỊ TẠI KIZCITI

Lần đầu tiên chúng em được nhà trường tổ chức học tập ngoại khóa tại "thành phố Trẻ em" mang tên KizCiti, nơi dành riêng cho Trẻ em từ 3-15 tuổi, với các trò chơi hướng nghiệp tiên tiến, hiện đại trên thế giới lần đầu tiên có ở Việt Nam.

Đây là nơi chúng  em được tự do trải nghiệm, khám phá cuộc sống, khám phá thế giới người lớn thu nhỏ qua những công việc mơ ước như: bác sĩ, kỹ sư, phi công, ký giả, người mẫu thời trang,… Với Tiếp viên hàng không, các em sẽ phục vụ hành khách theo thực đơn, hướng dẫn an toàn bay,... Với Phi công, các em sẽ trực tiếp vào buồng lái, tìm hiểu các máy móc thiết bị, biết các quy tắc cất cánh, hạ cánh. Sự trải nghiệm thực tế sẽ giúp chúng em hình dung rõ hơn về nghề nghiệp mà các em đang ước ao. Dưới ánh đèn sân khấu và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, các “người mẫu nhí” tự tin biểu diễn với trang phục mang nhiều phong cách khác nhau. Sau khi được trang điểm, học cách biểu diễn, và cách lựa chọn trang phục, các em sẽ tự tin và sẵn sàng cho một buổi trình diễn lớn đầu tiên. Rất thú vị và đó sẽ là những cảm xúc khó quên.

Tin & ảnh/ Ban quản trị trường NT.

Các em Trường Nhựt Tân đăng ký thực hành nghề yêu thích tại Tp.KizCiTi

Lực lượng PCCC chuyên nghiệp trong tương lai. serves 24/24

30 giây lực lượng PCCC tương lai đã dập tắt ngọn lửa hung dữ đang tàn phá ngôi nhà.

Học làm chuyên gia chế biến sữa bò tươi nguyên chất 100%.

Các nữ bác sĩ tương lai sẽ đi khắp miền tổ quốc để cứu chữa người bệnh.

Cô ký giả xinh đẹp trong tương lai

Bác sĩ khoa nhi giúp những em bé luôn khỏe mạnh và lớn nhanh.

Đoàn bay Boeing 787 hãng hàng không Vietnamairlines

Các em học đánh golf như chú Tiger woods ở bên Mỹ.

Trang chủHoạt độngGiáo dục ngoại khóaGIỜ HỌC NGOẠI KHÓA THẬT THÚ VỊ TẠI KIZCITI