GIÁNG SINH AN LÀNH ĐẾN VỚI THẦY TRÒ TRƯỜNG NHỰT TÂN

Mùa giáng sinh năm nay, tất cả các bé đều ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ, nghe lời thầy cô cha mẹ; vì thế mỗi bé đều nhận được một món quà bất ngờ từ ông già Noel có bộ râu dài.
Ông trao quà tận tay cho từng bạn với lời chúc tất cả các bạn trong năm mới sẽ tiếp tục ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ thầy cô và ngày càng học giỏi hơn, đạt thật nhiều thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện...xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.
pic 1
pic2

pic 3

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI