Noel Mùa Giang Sinh An Lành 2015

Mùa giáng sinh an lành hạnh phúc đến với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Hòa vào tiếng nhạc giáng sinh đang tưng bừng rộn ràng trên mọi con đường, thầy và trò trường tiểu học Nhựt Tân cũng hào hứng cùng nhau làm những chiếc bánh giáng sinh ngọt  ngào để góp thêm vào niềm vui chung.

nhuttanschool.edu.vn nhuttanschool.edu (7)
nhuttanschool.edu (12) nhuttanschool.edu.vn

Thầy  và trò tự tay mình trang trí chiếc bánh giáng sinh rồi sau đó cùng thầy cô và bạn mình thưởng thức; miếng bánh dường như thơm hơn, ngon hơn, tuyệt vời hơn vì do chính tay các bé làm ra – những trải nghiệm thú vị này sẽ được thêm vào hành trang đầy ắp hạnh phúc của các em.

nhuttanschool.edu (16) nhuttanschool.edu (13)
nhuttanschool.edu (19) nhuttanschool.edu.vn
Xin chúc tất cả Thầy cô và các em học sinh thân yêu  một mùa giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!
Chào năm 2016