CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2017

KHÓA HỌC 7 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2017"

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2016, năm học 2017 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2017 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập.
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 07 tuần (12/06 - 31/07) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Trường tiểu học tư thục bán trú - nội trú Nhựt Tân được thành lập từ năm 1995, đến nay tập thể sư phạm nhà trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy khối tiểu học.
Tại ngôi trường này, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng con em mình được cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cao, môi trường sư phạm chuẩn mực và hướng đến nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.

Chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh giúp đỡ các em phát triển tối đa cả kỹ năng và năng lực với kim chỉ nam: Mỗi trẻ đều được trang bị điều kiện thuận lợi nhất để phát triển bằng tốc độ và khả năng của chính mình.
Bên cạnh đó, với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu và lấy học sinh làm trung tâm”, Chúng tôi- Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Nhựt Tân sẽ luôn cố gắng đem đến cho học sinh thân yêu của mình nền giáo dục và sự chăm sóc tốt nhất.

Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngLễ khai giảng năm học 2016 - 2017