Chương trình hè 2019

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

Thể hiện đạo lý “ Uống Nước Nhớ Nguồn”,nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013)

 

Thể hiện đạo lý “ Uống Nước Nhớ Nguồn”,nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013) và 24 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, nhà trường và liên đội đã tổ chức cho các em học sinh thăm và tặng quà gia đình chú Phan Quốc Việt là gia đình có công với cách mạng, tại khu phố 9, Phường 9, quận Gò Vấp.
Chú Phan Quốc Việt tham gia kháng chiến trong những năm khốc liệt nhất của cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (1974 – 1975). Các bạn biết không, chú Việt chính là một trong những chiến sĩ bộ đội đã tiến vào Dinh đôc lập trưa ngày 30/4/1975 đấy!
Tại buổi gặp mặt, các bạn học sinh chúng ta có cơ hội ôn lại lịch sử vẻ vang của cách mạng Việt Nam qua những câu chuyện do chú Việt kể. Ngoài ra các bạn còn được chú Việt giải đáp những câu hỏi xoay quanh những vấn đề về lịch sử Việt Nam, nhờ đó các bạn có thêm hiểu biết về cuộc đấu tranh trường kỳ của dân tộc ta cũng như những đóng góp to lớn của nhân dân, quân đội Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước, giành độc lập dân tộc và xây dựng CNXH. Chú Quốc Việt kể chuyện rất hay, chú rất vui tính và đặc biệt chú hát rất hay đó nhé!
Chú Phan Quốc Việt kể về cuộc tổng tiến công nổi dậy mùa xuân năm 1975 cho các bạn học sinh nghe.
 
Buổi viếng thăm như thêm thú vị khi các bạn thi nhau hát tặng chú Việt những bài hát về chú bộ đội. Chú Việt rất xúc động trước tình cảm các bạn dành cho chú – dành cho những chiến sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do của đất nước hôm nay.
Cuối buổi viếng thăm, cô Hiệu trưởng đại diện học sinh toàn trường tặng chú Việt món quà nhỏ làm chú Việt càng thêm xúc động.
Lúc chia tay, chú chúc các bạn học giỏi, vâng lời cha mẹ ,thầy cô, làm theo năm điều Bác Hồ dạy, xây dựng đất nước ngày càng phát triển đi lên. Các bạn cũng thi nhau chúc Chú và hứa sẽ lại đến thăm chú.
Cả đoàn ra về trong tâm trạng xúc động bồi hồi khó tả …
Để chào mừng ngày 22/12, liên đội cũng đã tổ chức các hoạt động nhiều ý nghĩa như: “Thư xuân cho hải đảo”, quyên góp “vì bạn nhỏ hải đảo đến trường”, vẽ tranh “Chúng em hướng về hải đảo quê hương” và biểu diễn văn nghệ nữa nhé!
Tập thể trường tiểu học Nhựt Tân thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách. 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 0833567
mod_vvisit_counterHôm nay92
mod_vvisit_counterTuần này327
mod_vvisit_counterTháng này5552
Trang chủTin tức & Sự kiệnTin tức giáo dụcThể hiện đạo lý “ Uống Nước Nhớ Nguồn”,nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013)