Chương trình hè 2019

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

Trường tiểu học tư thục Nhựt Tân – Khai giảng năm học mới 2014 - 2015

 

Sáng ngày 5/9, trường tiểu học Nhựt Tân (Q.Gò Vấp, TP HCM) tổ chức lễ Khai Giảng đón chào năm học mới 2014- 2015, buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng với sự tham dự đông đảo của quý quan khách, quý phụ huynh và học sinh nhà trường.
 
Trải qua 19 năm học, ngôi trường tiểu học tư thục nội trú Nhựt Tân giờ đây được đông đảo quý phụ huynh, học sinh biết đến như một địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục, đào tạo sự phát triển toàn diện cho trẻ. Bên cạnh đó, trường Nhựt Tân còn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ban ngành, đã góp phần tích cực trong công tác xã hội hóa giáo dục tại TP HCM.
Theo đó, trong những năm học qua trường Nhựt Tân luôn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của năm học; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phát triển theo phương châm giáo dục của nhà trường: “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”. Bên cạnh đó, các thành tích thi đua học tập của giáo viên và học sinh trường Nhựt Tân ngày một dày hơn qua mỗi năm học.
Về phía học sinh: 117 HS đạt danh hiệu HS giỏi, 132 HS giỏi tiếng Anh, 62 HS giỏi Tin học, 01 HS đạt giải khuyến khích cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”, 02 HS đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc cấp quận, 05 HS đạt giải Olympic tiếng Anh trên internet cấp quận, 14 HS đạt giải Olympic Toán trên internet cấp quận…
Về Giáo viên: 
03 GV đạt danh hiệu GV giỏi cấp cơ sở, 03 GV đạt giải “ Giáo viên viết chữ đẹp” cấp cơ sở, 1 GV đạt danh hiệu “ Cánh én giỏi” cấp quận; nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến….
Năm học 2014 – 2015 lại đến, một năm học đầy hứa hẹn cho ngôi trường tư thục Nhựt Tân có truyền thống giáo dục. Cô và trò sẽ không tự hài lòng với những thành tựu có được, mà luôn nỗ lực, phát huy để phát triển cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Phát biểu trong buổi lễ, cô Phạm Thị Minh Hạnh, hiệu trưởng trường tiểu học Nhựt Tân, cho biết: “ Năm học mới 2014 – 2015, nhà trường tiếp tục xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hóa, giáo dục. Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hóa; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách lối, lối sống. Thay mặt tập thể CB – GV –CNV nhà trường, tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp, các bậc phụ huynh đã hết sức giúp đỡ, tin yêu ngôi trường Nhựt Tân và chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực phát triển cho chặng đường tiếp theo”.
Văn Thiết.
P.1
P.2
 
 
 
 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚITHÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020
THÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – ...

LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ THÁNG 1,2/2019
LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ ...

Thao giảng - Chuyên đề " Dạy học sinh tích hợp"
THAO GIẢNG – CHUYÊN ĐỀ ” DẠY HỌC SINH TÍCH ...

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 0884381
mod_vvisit_counterHôm nay374
mod_vvisit_counterTuần này374
mod_vvisit_counterTháng này10202
Trang chủTin tức & Sự kiệnTin tức giáo dụcTrường tiểu học tư thục Nhựt Tân – Khai giảng năm học mới 2014 - 2015