Chương trình hè 2019

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập.
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Thao giảng - Chuyên đề " Dạy học sinh tích hợp"

THAO GIẢNG – CHUYÊN ĐỀ ” DẠY HỌC SINH TÍCH HỢP ĐỂ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC “

Sáng ngày 08/11/2018 Phòng Giáo Dục & Đào Tạo quận Gò Vấp thực hiện thao giảng chuyên đề ” Dạy học tích hợp để phát triển năng lực cho học sinh tiểu học” tại trường Tiểu học Tư thục Nhựt Tân. Thành phần tham dự ; Lãnh đạo Phòng GD,CBQL, Hiệu phó và các tổ chuyên môn của 26 trường Trường tiểu học trên địa bàn quận Gò Vấp về tham dự.

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

Trang chủTin tức & Sự kiệnTin tức hoạt động trườngThao giảng - Chuyên đề " Dạy học sinh tích hợp"