Chương trình hè 2021

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2021"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công các chương trình Hè.Trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2021 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (7/06 - 31/07) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

Nội trú tiểu học Nhựt Tân tại Tp.HCM

Hoạt động Bán trú – Nội trú

Ngoài chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại, trường tiểu học Nhựt Tân còn có nội dung hoạt động nội trú dành cho các em học sinh ở xa hoặc phụ huynh có nhu cầu.

Khu nội trú nằm hoàn toàn trong khuôn viên trường, được xây dựng khang trang, thoáng mát, an toàn. Phòng ngủ nội trú nam và nội trú nữ được bố trí hoàn toàn riêng biệt, các phòng đều gắn máy lạnh.
Khu nội trú được chăm sóc bởi các cô giáo có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, có tâm với nghề và yêu trẻ.

 nhut tan school  (3)  noi tru tieu hoc nhut tan
 nhut tan school  (1)  nhuttanschool.edu.vn

Hoạt động nội trú được tổ chức với nhiều nội dung phong phú:
- Khảo bài toán, tiếng Việt vào các ngày thứ 3, thứ 5
- Khảo bài tiếng Anh vào các ngày thứ 2 thứ 4 thứ 6.
- Chương trình giải trí cuối tuần: xem phim, chơi thể thao
- Tập thể dục buổi sáng
- Học các kỹ năng mềm trong đời sống hàng ngày.
- Chương trình hoạt động ngoại khóa, tham quan giã ngoại được tổ chức thường xuyên cuối mỗi học kỳ.

nhuttanschool.edu-12 nhut tan school  (7)
nhut tan school  (11) nhut tan school  (9)

Khu nội trú của trường tiểu học Nhựt Tân được tổ chức như một gia đình lớn mà ở đó, các em sống chan hòa với nhau trong tình yêu thương và sự chăm sóc của các thầy cô. Trường cũng có riêng bộ phận y tế để chăm sóc và chữa trị cho các em những bệnh thông thường bênh cạnh chương trình bảo hiểm y tế ở các bệnh viện lớn.

Phụ huynh được cập nhật thường xuyên tình hình sinh hoạt, vui chơi, học tập của con em mình thông qua các cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc các em hàng ngày.

HỌC TẬP NGOẠI KHÓA

Giáo dục ngoại khóa

Cùng hòa mình vào không khí hào hùng của dân tộc, thầy và trò trường tiểu học Nhựt Tân đã có những hoạt động nhỏ bé nhưng thiết thực để kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.Chúng em đã cùng nhau ghé thăm bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tận mắt chứng kiến và được nghe thuyết trình về những hy sinh gian khổ của cha ông.
 
www.nhuttan.edu.vn
P.1
www.nhuttan.edu.vn
p.2
www.nhuttan.edu.vn
p.3
Chuyến đi đã giúp chúng em hiểu rằng: Quân đội Nhân dân Việt Nam, trải qua 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng với những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, phục vụ. Tự hào về truyền thống dân tộc, tri ân những hy sinh cao quý của cha ông, chúng em thêm yêu đất nước, yêu nguồn cội của mình; thầm nhủ cùng nhau cố gắng học tốt, rèn luyện tốt để không phụ lòng những thế hệ đi trước đã không ngại dùng máu xương của mình để đổi lấy cuộc sống hòa bình, hạnh phúc mà chúng em đang được hưởng. Dưới bóng cờ thiêng liêng của tổ quốc, chúng em đã cùng nhau bước vào hàng ngũ của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh để cùng nhau rèn luyện, cùng tiếp bước cha anh làm theo lời Bác.
Kết thúc chuyến thăm bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chúng em được thầy cô hướng dẫn tham gia buổi học ngoại khóa đầy ắp trải nghiệm thú vị, bổ ích tại công viên Văn hóa Đầm Sen. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng em đã có cơ hội bổ sung cho mình được biết bao kiến thức mà sách vở chưa mang lại được.
Chuyến đi kết thúc với thật nhiều cảm xúc tốt đẹp, chúng em tự hứa với mình sẽ cố gắng chăm ngoan hơn nữa, học tốt hơn nữa để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với truyền thống hào hung của dân tộc.
Tổng Phụ Trách Đội.

THI NGHI THỨC ĐỘI

Đoàn thể

truong tieu hoc nhut tan

P.1

truong tieu hoc nhut tan

P.2

truong tieu hoc nhut tan

P.3

truong tieu hoc nhut tan

P.4

 

LỄ KẾT NẠP ĐỘI TẠI BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

Đoàn thể

Liên đội Trường Tiểu học Nhựt Tân tổ chức kết nạp 125 đội viên mới cho các em học sinh ở các khối lớp: Khối 3, Khối 4 và Khối 5.Đến dự lễ kết nạp độ viên mới của liên đội tiểu học Nhựt Tân có cô Thanh Tâm - Tổng phụ trách, kiêm  Bí thư đoàn trường cùng đông đảo các bạn đội viên gương mẫu của Khối 4 và Khối 5 và đặc biệt là sự có mặt của 125 em thiếu niên xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này.

truong tieu hoc ban tru, noi tru nhut tan

P.1

truong tieu hoc ban tru, noi tru nhut tan

P.2

 

truong tieu hoc ban tru, noi tru nhut tan

P.3

truong tieu hoc ban tru, noi tru nhut tan

P.4

truong tieu hoc ban tru, noi tru nhut tan

P5

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01299090
mod_vvisit_counterHôm nay31
mod_vvisit_counterTuần này292
mod_vvisit_counterTháng này7757
Trang chủTrang học sinh