Chương trình hè 2019
KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập.
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.
Trường Nhựt Tân đạt thành tích cao kỳ thi Cambridge 2013
Thứ hai, 02 Tháng 12 2013 03:21
Chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho các em học sinh cấp 1 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo chuẩn quốc tế. Các chương trình này sẽ giúp các học sinh đạt kết quả thi tốt nhất cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các em.
Kỳ thi chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS) – Trường Nhựt Tân đạt 100% thành tích cao.
Xem, Học, Nói tại Englishcentral
Thứ bảy, 13 Tháng 4 2013 14:14
Trường tiều học Nhựt Tân với kỳ thi Cambridge Starters và Movers
Thứ năm, 27 Tháng 9 2012 00:00
Trường tiều học tư thục Nhựt Tân có nhiều học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Cambridge Starters và Movers
Với mong muốn giúp các bạn học sinh làm quen và thử sức với các kỳ thi Quốc tế, sáng ngày 26/5/2012, Nhà trường kết hợp với Trung tâm Khảo thí Cambridge đã tổ chức cho học sinh các khối 3,4,5 thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters và Movers theo chuẩn quốc tế ngay tại địa điểm của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trổi – Quận 4 –Tp.HCM