Chương trình hè 2021

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2021"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công các chương trình Hè.Trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2021 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (7/06 - 31/07) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

Tuyển sinh lớp 1, giúp các bậc phụ huynh chọn trường, chọn lớp cho con hiệu quả

Hội cha mẹ học sinh

Cập nhật những thông tin hữu ích nhất về Tuyển sinh lớp 1, giúp các bậc phụ huynh chọn trường, chọn lớp cho con hiệu quả.

 

Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Tư Thục Bán trú, Nội trú Nhựt Tân chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm đến việc tìm hiểu công tác tuyển sinh để cho con em vào trường năm học 2015 - 2016.

Ban Giám Hiệu nhà trường xin thông báo để cha mẹ học sinh biết về thời gian tuyển sinh của trường như sau:

"CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

  • Học đầy đủ các bộ môn: Chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở và Phòng Giáo dục & Đào tạo.

  • Với điều kiện học bán trú, nội trú nhà trường tăng cường một số tiết cho các môn học quan trọng, giúp học sinh hoàn toàn tự tin trong thi cử và học lên các bậc tiếp theo.

  • Chương trình ngoại ngữ (Tiếng Anh tăng cường): Bộ môn tiếng Anh, mỗi tuần trong và ngoài giờ các em có  8 - 12 tiết học tiếng Anh, có 4 - 6 tiết phát  triển kỹ năng nghe, nói và ngữ âm với giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Canada). Tiết học tiếng Anh, các em được phân theo trình độ, để áp dụng chương trình giảng dạy sao cho hiệu quả nhất. Chương trình tiếng Anh được xây dựng trên cơ sở hệ thống chứng chỉ Cambridge và hệ thống tiêu chuẩn của BGD & ĐT.

  • Chương trình Tin học: Các em học theo giáo trình "Tin học căn bản" quy định của SGD&ĐT. Ngoài ra các em còn được học các kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin về phần cứng, phần mềm, internet…

 

1/Năm học 2015 - 2016 tuyển sinh vào lớp 1:

  • Tuyển 2 lớp 01 

  • Lớp có sĩ số 30 - 35 học sinh

2/Thủ tục:

  • Trẻ sinh năm 2009.

  • Hồ sơ gồm: Giấy khai sinh, photo hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú,đơn xin nhập học, sơ yếu lí lịch , giấy cam kết của phụ huynh (theo mẫu ), 02 ảnh 3 x 4. (Không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay Tp.)

  • Điều kiện nhập học trẻ có sức khỏe tốt, không nói ngọng, nói lắp và tật bẩm sinh.

  • Trẻ sinh năm 2009, có đủ điều kiện vào học lớp 1 theo yêu cầu của trường, phát âm đúng, rõ ràng, có khả năng học bộ môn Tiếng Anh, chấp thuận những điều kiện về “Quy định nhập học”của trường.

3/Thời gian bán hồ sơ:

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01299091
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterTuần này293
mod_vvisit_counterTháng này7758
Trang chủTrang học sinhNội trú, bán trú tiểu học