Chương trình hè 2019

KHÓA HỌC 8 TUẦN "TRẢI NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO - HÈ 2019"

KHÓA HỌC 8 TUẦN

Tiếp nối những thành công của chương trình Hè năm 2018, năm học 2019 trường  tiểu học Nhựt Tân tiếp tục tổ chức khóa hè dành cho tất cả các khối của bậc tiểu học.Chương trình " Trải nghiệm và sáng tạo - Hè 2019 " của trường tiểu học Nhựt Tân được thiết kế nhằm đáp ứng việc ôn tập kiến thức cơ bản chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập cũng như trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng bơi lội; Đồng thời tạo cho các em một sân chơi bổ ích, thú vị sau một năm học tập. 
Với tiêu chí xuyên suốt:Trải nghiệm và sáng tạo, toàn bộ các hoạt động trong kỳ nghỉ hè kéo dài 08 tuần (10/06 - 03/08) của các em được cấu thành bởi những hoạt động ưu tiên sự trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo.

Đọc thêm...

Trường tiểu học bán trú – nội trú tại Tp.HCM – những điều P/H cần tham khỏa

Trường tiểu học bán trú – nội trú  tại Tp.HCM – những điều P/H cần tham khỏa  
Trong xã hội Việt Nam hiện tại, đầu tư việc học cho con cái có thể được coi là một định hướng mang tính chiến lược của các bậc phụ huynh. Thành phố Hồ Chí Minh là trong tâm kinh tế phát triển năng động nhất nước, đo đó có thể nói đây cũng là nơi tập trung các cơ sở giáo dục được đầu tư bài bản, toàn diện hàng đầu của cả nước.
Xu hướng các bậc phụ huynh ở các tỉnh muốn đưa con em mình đến theo học tại các trường tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến, do đó việc tìm hiểu về điều kiện ăn ở, học tập tại các ngôi trường này là điều luôn khiến phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, do nhu cầu "du học" của các tỉnh ngày càng cao, số lượng trường Nội Trú tại TP HCM tăng đáng kể, và để đạt được mục tiêu học tập của con mình mà không lãng phí tiền học phí, phụ huynh cần cân nhắc các điểm sau trước khi quyết định chọn trường nội trú cho con:
 
1. Chất lượng giáo viên
Vì đa số các giáo viên giỏi nhất, dù đến từ tỉnh nào, cũng có xu hướng trụ lại TP HCM để giảng dạy.
2. Cơ hội học tiếng Anh
Vì chỉ có ở TP HCM, chất lượng giáo viên tiếng Anh bản ngữ mới thật sự đạt chuẩn quốc tế.
3. Môi trường học tập rộng mở
Đa số các trường đại học lớn và uy tín, đều đặt ở TP HCM, nên để học sinh quen với thói quen tự lập xa nhà từ sớm, sẽ rất tiện cho giai đoạn đại học, nhiều khả năng, cũng tại TP HCM.
Đặc biệt, đối với bậc học tiểu học, môi trường học tập riêng biệt, không chung với các cấp học cao hơn là một điều kiện vô cùng quan trọng vì các em còn rất nhỏ, đang ở trong giai đoạn phát triển nền tảng nên cần được học tập và phát triển ở một môi trường tuyệt đối lành mạnh, không bị ảnh hưởng bởi tác động từ những anh chị ở các cấp học cao hơn.
Bên cạnh đó, đối với cấp tiểu học, việc ngôi trường các em theo học có sân chơi là một điều đặc biệt quan trọng vì điều này sẽ có tác động không nhỏ đến sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của các em.
4. Chương trình giảng dạy
Một trường học tập tốt bán trú nói chung và nội trú nói riêng phải có chương trình giảng dạy của riêng mình bên cạnh chương trình của bộ Giáo Dục và Đào Tạo VN, để đảm bảo kiến thức nâng cao phục vụ cho kỳ thi vào các cấp học tiếp theo.
5. Phương pháp giảng dạy
Học sinh nội trú đến từ nhiều địa phương với trình độ căn bản khác nhau, nên phương pháp giảng dạy của trường nội trú phải hiệu quả để giúp cho học sinh dễ dàng hòa nhập.
6. Các cam kết của nhà trường
Học sinh ở nội trú có ít sự quan tâm giám sát của gia đình, nên nhà trường phải có những cam kết rõ ràng về việc chăm sóc, và các kết quả sẽ đạt được của học sinh sau từng năm học.
7. Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ngoài giờ
Không chỉ giờ học chính khóa, mà ngoài giờ và ngày nghỉ học sinh cũng ở lại trường, nên trường nội trú tốt cần có điều kiện ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi, và nhiều chương trình hoạt động thể thao, năng khiếu khác để đảm bảo học sinh có sự phát triển bình thường về sức khỏe và thể chất.
Những điều trên đây chỉ là các lưu ý cơ bản cho phụ huynh muốn gửi con vào trường nội trú, trong thực tế, còn rất nhiều thông tin cần tham khảo trước khi ra quyết định.
 

TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚITHÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020
THÔNG BÁO NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – ...

LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ THÁNG 1,2/2019
LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÁNG 12/2018 VÀ ...

Thao giảng - Chuyên đề " Dạy học sinh tích hợp"
THAO GIẢNG – CHUYÊN ĐỀ ” DẠY HỌC SINH TÍCH ...

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI XUẤT SẮC

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

HÌNH ẢNH THƯỜNG NHẬT

TRUONG TIEU HOC NHUT TAN

 

 

VIDEO CLIP

www.nhuttanschool.edu.vn

BẰNG CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

nhuttanschool.edu.vn

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

hoc tieng anh tang cuong - tieu hoc nhut tan

truong tieu hoc ban tru noi tru nhut tan

MẪU GIÁO NHỰT TÂN NHẬN TRẺ TỪ 24 THÁNG TUỔI

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01129511
mod_vvisit_counterHôm nay66
mod_vvisit_counterTuần này4528
mod_vvisit_counterTháng này17832
Trang chủTrang học sinhNội trú, bán trú tiểu họcTrường tiểu học bán trú – nội trú tại Tp.HCM – những điều P/H cần tham khỏa